CHỦ ĐỀ 1: GIA ĐÌNH

  Bé được học nhận biết các thành viên trong gia đình thông qua những hình ảnh đáng yêu, ấm áp. Từ đó bồi đắp tình cảm gia đình yêu thương, gắn bó.

  Bé được tìm hiểu về ngôi nhà của mình với các khu vực: cổng, sân, vườn, nhà…; các phòng trong nhà: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh. Bé được làm quen với các đồ dùng gia đình cũng như phân biệt được đồ vật dùng trong mỗi phòng.

CHỦ ĐỀ 2: GIỚI TÍNH

  Bé được học cách phân biệt bé trai – bé gái về ngoại hình, sở thích… Bé biết được những việc nhà mình có thể làm, các môn thể thao có thể tham gia…

  Hiểu biết về giới tính giúp bé chủ động, tự tin trong các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt.

CHỦ ĐỀ 3: NGHỀ NGHIỆP

  Bé được làm quen với nhiều nghề nghiệp trong đời sống, hiểu về tác dụng của mỗi nghề nghiệp. Bé xác định được nơi làm việc, những hoạt động cơ bản của mỗi nghề nghiệp.

  Nhờ những hiểu biết này, bé biết yêu thương, trân trọng lao động và biết đồng cảm, chia sẻ với công việc của bố mẹ, người thân.

CHỦ ĐỀ 4: CẢM XÚC

  Bé được học về những cảm xúc cơ bản của con người, những hoàn cảnh phù hợp dẫn đến các cảm xúc đó.

  Nội dung này giúp bé có cảm xúc phù hợp với từng tình huống, biết điều tiết cảm xúc – hành động trước những tình huống bất ngờ.

CHỦ ĐỀ 5: VÙNG MIỀN

  Bé được làm quen với các khái niệm vùng miền cơ bản: nông thôn – thành phố, đồng bằng – miền núi – miền biển. Những hình ảnh đặc trưng, sinh động về vùng miền giúp các bé thích thú với bài học và thuộc bài rất nhanh!

  Nội dung này giúp bé hiểu về điều kiện sống nơi mình ở, thêm hiểu, thêm yêu quê hương, đất nước.

CHỦ ĐỀ 6: ĐẤT NƯỚC

  Bé được làm quen với hình ảnh quả địa cầu, bản đồ – quốc kì – một số hình ảnh đặc trưng của Việt Nam và những quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

  Những nội dung trên bồi đắp cho bé tình yêu, niềm tự hào về Tổ quốc và khát vọng đến với những vùng đất mới!

Phản hồi của phụ huynh đang sử dụng Trạng Nghé

Đăng ký Trạng Nghé cho con ngay hôm nay

3 THÁNG
300.000đ
1 NĂM
900.000đ
5 NĂM
2.000.000đ