CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

CHÍNH SÁCH CÀI ĐẶT

1. Khách hàng có thể cài đặt các ứng dụng của Trạng Nghé để dùng thử.

Ứng dụng Trạng Nghé chạy trên điện thoại, máy tính bảng của 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows 10. Bạn có thể tải và cài Trạng Nghé trên Google Play, App Store hoặc Windows Store bằng cách tìm kiếm với từ khoá “Trạng Nghé”.

Khách hàng không bị mất phí khi cài đặt và chơi các bài học thử nghiệm của chương trình. Tuy nhiên để mua toàn bộ gói nội dung thì sẽ mất phí. Chi tiết về giá đã được nêu đầy đủ trong quá trình “Đăng ký”.

2. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt sản phẩm cùng với hướng dẫn sử dụng mã. Mỗi mã kích hoạt này sẽ cho phép bạn sử dụng nội dung mua trên nhiều thiết bị khác nhau do bạn hoàn toàn tự chọn. 
 
3. Khi có phiên bản mới của Trạng Nghé, chương trình sẽ tự động thông báo qua ứng dụng để khách hàng chủ động vào cửa hàng ứng dụng để cập nhật chương trình. Khách hàng cũng có thể tự kiểm tra phiên bản hiện tại bằng cách vào biểu tượng “Bố mẹ” (ở góc trên trái) chọn “Thông tin” (information) để so sánh với phiên bản đang để trên cửa hàng ứng dụng.
 
4. Ứng dụng Trạng Nghé có hỗ trợ tạo tài khoản cho nhiều bé để lưu giữ đúng tiến trình học.
 
5. Nếu đã mua mã kích hoạt chương trình nhưng vô tình xóa mất ứng dụng Trạng Nghé, khách hàng có thể cài lại mà không mất phí mua lại chương trình.
 
6. Khách hàng cần kết nối với Internet để cài đặt và nâng cấp chương trình ứng dụng, quá trình đăng ký nhận mã kích hoạt và xác nhận mã kích hoạt. Sau khi hoàn tất, hoàn toàn có thể tiến hành học các bài học mà không cần dùng đến Internet.
 
7. Bộ phận CSKH của Trạng Nghé sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo trì, bảo dưỡng là giải pháp kiểm tra hệ thống sản phẩm tổng quát diễn ra định kỳ theo thỏa thuận của Trạng Nghé.

1. Chính sách bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ đã được ký Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật giữa Trạng Nghé và Quý khách theo Quy định.

2. Điều khoản bảo trì:

Bảo trì và đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Trạng Nghé cung cấp trong quá trình hoạt động, bao gồm :

– Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất.

– Đào tạo hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản trị sản phẩm dịch vụ định kỳ theo quy định và trong ngày làm việc qua điện thoại và email.

– Giải quyết các thắc mắc liên quan đến vận hành sản phẩm, dịch vụ qua điện thoại và email.

– Được hưởng các chính sách hỗ trợ tính năng mới theo quy định hậu mãi của công ty.

– Trong phạm vi của bảo trì không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo trì các lỗi phát sinh do bên thứ 3, không phải khách hàng gây ra, ví dụ: Lỗi tấn công server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..

– Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì: Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong phạm vi bảo trì, Trạng Nghé sẽ tiến hành bảo trì và khôi phục sản phẩm chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

– Các sự cố phát sinh gây ra hậu quả cục bộ của sản phẩm và có thể phục hồi được nguyên trạng chức năng.

– Có đầy đủ các dữ liệu cần thiết do Quý khách hàng hợp tác cung cấp để tiến hành phân tích nguyên nhân gây ra sự cố.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo trì, Trạng Nghé sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với Trạng Nghé để được giải đáp.

Cảm ơn tất cả Quý khách!

Lorem ipsum dolor sit amet...