Ứng dụng Trạng Nghé, Tiền tiểu học, giáo dục sớm

“Khi thực hiện thiên chức của người mẹ, tôi rất trăn trở việc giáo dục con cái và nhen nhóm ý tưởng xây dựng một ứng dụng học tập toàn diện cho các bé. Trạng Nghé ra đời từ những suy nghĩ đó, bắt đầu từ tâm huyết tôi muốn dành cho con mình và dành cho các bé trong độ tuổi thiên thần.”

Thạc sĩ Ngô Thị Thanh

Nhà sáng lập của Trạng Nghé

CHUYỆN CỦA TRẠNG NGHÉ

“Khởi nghiệp là một hành trình, khi bước chân vào đó mới thấy rằng không chỉ có hoa hồng mà còn đầy chông gai, trắc trở. Trong quá trình phát triển ứng dụng, ban đầu, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản đây là ứng dụng học tập cho trẻ, mình chỉ cần tạo ra – sắp xếp bài học cho các bé.

Nhưng khi thực hiện, tôi mới hiểu rằng để xây dựng bất cứ sản phẩm công nghệ nào đều mất rất nhiều thời gian. Riêng với sản phẩm giáo dục cho trẻ mầm non thì thời gian bỏ ra càng nhiều hơn nữa. Bởi vì không chỉ đảm bảo về mặt kiến thức mà còn đòi hỏi về mặt mô phạm, đặc thù lứa tuổi.

Hơn nữa, khi triển khai sản phẩm, không đơn giản là “mình làm tốt thì sẽ được đón nhận” mà còn phải đầu tư không ít cho phần tiếp thị, truyền thông. ”

Ngô Thị Thanh, Ứng dụng Trạng Nghé, tài liệu tiền tiểu học Trạng Nghé, Giáo dục sớm Trạng Nghé
Ngô Thị Thanh, Ứng dụng Trạng Nghé, tiền tiểu học Trạng Nghé, giáo dục mầm non Trạng Nghé, giáo dục sớm Trạng Nghé

“Tại Việt Nam, hiện có không ít ứng dụng học tập cho trẻ từ 2 – 7 tuổi. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng chỉ tập trung một môn học nhất định. Ví dụ: ứng dụng chuyên về Toán, chuyên tiếng Việt, chuyên tiếng Anh… Tức là, cha mẹ phải cài đặt ít nhất 2 ứng dụng mới có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của con. Chưa kể bố mẹ còn phải tìm tòi, nghiên cứu rất nhiều ứng dụng mới chọn ra được ứng dụng chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Từ thực tế đó, tôi đã xây dựng ứng dụng Trạng Nghé – TRỌN BỘ CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON, bao gồm tiếng Việt, Toán, tiếng Anh, tư duy, âm nhạc, hội họa… và cả khoa học, xã hội – những lĩnh vực mà các ứng dụng ở Việt Nam chưa hướng tới.”

“ Chúng tôi đã nghiên cứu chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đồng thời, tham khảo rất nhiều chương trình học online, học tại nhà của các quốc gia có nền giáo dục phát triển, như Mỹ, Anh. Sau đó, đánh giá và tinh lọc những nội dung phù hợp với trẻ em và văn hóa Việt Nam để đưa vào ứng dụng của mình. Đối với một quãng tuổi và khối lượng kiến thức, kĩ năng rất rộng như vậy sẽ mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó phải chăm chút làm sao cho từng hình ảnh, từng câu chữ, lời nói phù hợp với lứa tuổi các bé.”

“ Tâm niệm của tôi khi phát triển ứng dụng: Trẻ là trung tâm của các hoạt động học tập trong Trạng Nghé. Từ đó tạo nên một ứng dụng TOÀN DIỆN giúp trẻ phát triển vượt trội trong thời điểm VÀNG.

Làm giáo dục cần phải xuất phát từ cái Tâm, cái Đức trong nghề để phát triển nên những sản phẩm có ích nhất giúp cho cộng đồng.”

Thạc sĩ Ngô Thị Thanh – Nhà sáng lập của Trạng Nghé

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRẠNG NGHÉ

2015

Nhen nhóm ý tưởng xây dựng ứng dụng giáo dục mầm non toàn diện - quốc dân, giúp các bố mẹ không mất nhiều thời gian tìm kiếm, hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

2015-2018

Nghiên cứu các chương trình mầm non trong và ngoài nước. Tham vấn các chuyên gia hàng đầu về giáo dục mầm non. Tìm kiếm cộng sự.

2018-2020

Tập hợp đội ngũ phát triển nội dung, đội ngũ kĩ thuật, xây dựng ứng dụng. Liên tục tham vấn các chuyên gia khi thực hiện mỗi hạng mục.

2020-2021

Thử nghiệm thị trường và được đón nhận nồng nhiệt. Phụ huynh tương tác tích cực, nhiệt tình qua các kênh tiếp nhận thông tin. 100% đánh giá tích cực về hiệu quả của ứng dụng. Trẻ hào hứng học và chơi ứng dụng.

2021-2022

Tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho đội ngữ phát triển nội dung và kĩ thuật. Tổng nâng cấp ứng dụng với chất lượng nội dung, kĩ thuật vượt trội.

2023

RA MẮT PHIÊN BẢN TRẠNG NGHÉ HOÀN HẢO NHẤT!

VĂN HOÁ TRẠNG NGHÉ

Bé chơi cùng bạn…

Bé học một mình…

Đều ngập tràn cảm xúc!